12090

Hội Doanh nghiệp thị xã Bỉm Sơn triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Chiều ngày 30/8, Hội Doanh nghiệp thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Mai Đình Lâm –Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã dự hội nghị.

Hội DN thị xã triển khai NV 6 tháng cuối năm 2023.jpg

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Hội Doanh nghiệp thị xã đã hoàn thành các nhiệm vụ chủ yếu theo kế hoạch. Các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp được triển khai phù hợp, sát với thực tiễn và đạt được hiệu quả cao. Công t
ác phát triển hội viên luôn được Thường trực Hội quan tâm, Hội đã kết nạp thêm 5 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 150. Trong khó khăn thách thức, đa số các doanh nhân, doanh nghiệp đã vượt qua và khẳng định được mình, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước.

Hội DN thị xã triển khai NV 6 tháng cuối năm 2023 3.jpg

Bên cạnh đó, các hoạt động an sinh xã hội tiếp tục được Hội quan tâm và thực hiện có chiều sâu. Trong 6 tháng đầu năm, Hội đã ủng hộ Chương trình Tết vì người nghèo, Tết Khuyến học, hỗ trợ tặng phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi cấp Tỉnh, hỗ trợ 1 bộ máy chiếu cho Đồn Biên phòng Tam Chung ... với tổng kinh phí100 triệu đồng.
Phát huy những kết quả đạt được, 6 tháng cuối năm 2023, Hội Doanh nghiệp thị xã sẽ tiếp tục xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đoàn kết, thật sự là đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp thị xã, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho hội viên; tuyên truyền, quảng bá và thu hút đông đảo hội viên tham gia các chương trình của Hội, nhất là chương trình an sinh xã hội tại địa phương. Duy trì và thực hiện tốt kế hoạch tổ chức thăm Hội viên 01 quý/lần; mỗi lần từ 3 - 5 hội viên để kịp thời nắm bắt những tâm tư nguyện vọng, khó khăn, vướng mắc của hội viên. Đồng thời, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, cafe doanh nhân... để gắn kết các hội viên với nhau, qua đó trao đổi kinh nghiệm trong quản lý, điều hành, giúp đỡ lẫn nhau để cộng đồng doanh nghiệp thị xã ngày càngphát triển.

Hội DN thị xã triển khai NV 6 tháng cuối năm 2023 2.jpg

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Mai Đình Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội Doanh nghiệp thị xã trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị các doanh nhân, doanh nghiệp cần tiếp tục và không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới công nghệ, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, nâng cao năng lực quản trị kinh doanh; làm tốt nghĩa vụ với Nhà nước. Ban Chấp hành Hội doanh nghiệp thị xã tiếp tục thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp, doanh nhân với các cơ quan quản lý Nhà nước và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn; kịp thời đề xuất với chính quyền tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình khởi nghiệp. Phó Chủ tịch HĐND thị xã cũng khẳng định Thị xã sẽ tạo mọi điều kiện cho Hội Doanh nghiệp, các doanh nhân, doanh nghiệp hoạt động phát triển theo quy định của pháp luật.

Hội DN thị xã triển khai NV 6 tháng cuối năm 2023 1.jpg
Tại Hội nghị, Hội doanh nghiệp thị xã đã trao Giấy chứng nhận hội viên cho 18 doanh nghiệp mới, đồng thời kiện toàn Ban chấp hành Hội.
Nguyễn Tới

Hội Doanh nghiệp thị xã Bỉm Sơn triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Hội DN thị xã triển khai NV 6 tháng cuối năm 2023.jpg

Hội DN thị xã triển khai NV 6 tháng cuối năm 2023 3.jpg