Hội nghị Ban chỉ đạo (BCĐ) thực hiện nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn Thị xã Bỉm Sơn giai đoạn 2024-2030

Sáng ngày 13/6, Thị uỷ Bỉm Sơn tổ chức Hội nghị Ban chỉ đạo thực hiện nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn Thị xã giai đoạn 2024-2030. Đồng chí Nguyễn Văn Khiên - Bí thư Thị uỷ, chủ trì Hội nghị.

046ebf0e961735496c06.jpg

Sau khi nghe đồng chí Bí thư Thị uỷ quán triệt nội dung, mục đích Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung Tâm Chính trị Thị xã đã công bố quyết định thành lập BCĐ. Đồng chí Nguyễn Văn Khiên - Bí thư Thị uỷ là Trưởng Ban chỉ đạo.
Tại Hội nghị các thành viên trong BCĐ đã thảo luận các vấn đề liên quan đến việc thực hiện nếp sống văn minh đô thị như: phát triển, hoàn thiện hạ tầng đô thị; công tác quản lý, sử dụng vỉa hè, không để tình trạng lấn chiếm lòng đường vỉa hè để kinh doanh bán hàng hoặc để sử dụng vào các mục đích khác gây mất mỹ quan đô thị và an toàn giao thông; thựchiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang; công tác đảm bảo vệ sinh môi trường
Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các thành viên trong BCĐ, đồng chí Bí thư Thị uỷ yêu cầu phải phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong BCĐ; các phòng chuyên môn phải tham mưu rõ từng việc thuộc chuyên môn của mình; đối với các phường phải hoàn thành việc thành lập BCĐ, ban hành quy chế làm việc của BCĐ thực hiện nếp sống văn minh đô thị cấp phường trong tháng 6; đồng chí Bí thư đã nhấn mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh đô thị cần sự vào cuộc và quyết tâm của cả hệ thống chính trị, là nhiệm vụ lâu dài và cần thiết để góp phần xây dựng thị xã Bỉm Sơn giàu đẹp, văn minh.
Thanh Dung

046ebf0e961735496c06.jpg