12090

Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2023

Sáng ngày 8/9, Thị uỷ Bỉm Sơn tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã dự và phát biểu khai mạc hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị uỷ, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thị uỷ; Bí thư, phó bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thị uỷ; bí thư chi bộ trực thuộc Đảng uỷ cơ sở, cán bộ làm công tác văn phòng đảng uỷ các xã phường.

hoi nghi boi duong nghiep vu cong tac to chuc xay dung dang.jpg
Phát biểu khai mạc hội nghị, Phó Bí thư thường trực Thị uỷ Nguyễn Thanh Tùng nhấn mạnh: Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng nhằm giúp đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thị uỷ cập nhập kiến thức cơ bản, những nội dung mới về thi hành Điều lệ Đảng, những văn bản hướng dẫn của TW, của Tỉnh, Thị xã một cách hệ thống để làm tốt hơn vai trò, trách nhiệm của mình trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Tổ chức xây dựng Đảng; đồng thời nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp công tác Đảng cho đội ngũ cán bộ trực tiếp làm công tác Tổ chức xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng đảng bộ, chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng chí đề nghị các giảng viên chọn lọc những nội dung thiết thực để hướng dẫn, trao đổi với học viên; các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các chi bộ sắp xếp thời gian, nghiêm túc học tập, vận dụng sáng tạo nội dung được truyền đạt vào thực tiễn để góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng trong toàn Đảng bộ, tăng cường trao đổi, thảo luận để xử lý tình huống vướng mắc trong thực hiện nghiệp vụ công tác tổ chức, đồng thời giới thiệu kinh nghiệm hay, cách làm mới trong công tác tổ chức xây dựng Đảng ở cơ quan, đơn vị mình. Đồng chí cũng đề nghị Ban Tổ chức lớp bồi dưỡng chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết để lớp học diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao.

hoi nghi boi duong nghiep vu cong tac to chuc xay dung dang1.jpg

Trong chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng, các học viên được Phó trưởng khoa Xây dựng Đảng – Trường Chính trị tỉnh Nguyễn Xuân Anh truyền đạt các nội dung: Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn giai đoạn hiện nay; Một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng bộ, chi bộ cơ sở. Hội nghị cũng được cán bộ Ban Tổ chức hướng dẫn nghiệp vụ công tác đảng viên. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng dành thời gian để các học viên trao đổi, nêu lên những vướng mắc trong công tác tổ chức xây dựng Đảng để được các giảng viên hướng dẫn, tháo gỡ kịp thời.

Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2023

hoi nghi boi duong nghiep vu cong tac to chuc xay dung dang.jpg