Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XIII và Kế hoạch của Ban Thường vụ Thị ủy về tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Chiều ngày 19/9, Thị uỷ Bỉm Sơn tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XIII và Kế hoạch của Ban Thường vụ Thị ủy về tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 – 2030.

3c15bc29ed254b7b1234.jpg

Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Khiên – Bí thư Thị uỷ; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã; cùng các đồng chí uỷ viên BTV Thị uỷ, uỷ viên BCH Đảng bộ thị xã; thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ; trưởng các ban, ngành, đoàn thể; bí thư, phó bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc.

b7eb7fdc0bd0ad8ef4c113.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường Trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 14/6/2024 của Bộ chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

77418274f6785026096916.jpg

Tiếp đó, đồng chí Thịnh Văn Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ trình bày Kế hoạch của Ban Thường vụ Thị ủy về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Thị xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025- 2030.

Hội nghị đã dành thời gian thảo luận về một số nội dung liên quan đến Kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, nhất là công tác nhân sự đại hội.

3e9392a6e6aa40f419bb14.jpg

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí
Nguyễn Văn Khiên – Bí thư Thị uỷ đề nghị các cấp ủy, tổ chức đảng, các ban, ngành căn cứ vào Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị, các văn bản hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh, Kế hoạch của Ban Thường vụ Thị ủy và đặc điểm tình hình của địa phương, lãnh đạo, chỉ đạo cụ thể hóa trong xây dựng kế hoạch chuẩn bị và tổ chức đại hội của cấp mình cho phù hợp, bảo đảm để cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ, hiểu đúng, thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị và Kế hoạch của Ban Thường vụ Thị ủy một cách đồng bộ, thống nhất từ Thị xã đến cơ sở.Đồng chí lưu ý, tại hội nghị triển khai của cấp mình, cần dành thời gian để thảo luận, đóng góp ý kiến, đi đến thống nhất và ban hành kế hoạch để triển khai thực hiện. Phấn đấu trong tháng 9/2024 hoàn thành việc quán triệt, triển khai trên địa bàn thị xã. Đồng thời, tiến hành thành lập các tiểu ban tham mưu để chuẩn bị thật tốt cho thành công của Đại hội.

3c15bc29ed254b7b1234.jpg

b7eb7fdc0bd0ad8ef4c113.jpg