12090

Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn trao tặng con giống cho hội viên nghèo.

Sáng ngày 31/8/2023, Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức trao tặng 1 con bò giống sinh sản cho gia đình ông Hoàng Đình Tiến, thôn 1, xã Quang Trung. Dự buổi trao tặng có ông Trần Khắc Tấn – Chủ tịch Hội Nông dân thị xã cùng đại diện Ban Dân vận Thị uỷ; Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thị xã; lãnh đạo xã Quang Trung.

IMG_20230901_144424.jpg

Gia đình ông Hoàng Đình Tiến là hộ nghèo, bản thân ông là người tàn tật, cuộc sống rất khó khăn. Con bò được trao tặng cho gia đình ông Tiến có tổng trị giá 20 triệu đồng từ nguồn kinh phí do Hội Nông dân thị xã vận động sự hỗ trợ, đóng góp của doanh nghiệp và cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn thị xã. Đối với gia đình ông Hoàng Đình Tiến, đây là món quà mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, đồng thời là nguồn động lực giúp ông có cơ sở phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo và từng bước ổn định cuộc sống.

Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn trao tặng con giống cho hội viên nghèo_.jpg

Phát biểu tại buổi trao tặng, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Trần Khắc Tấn khẳng định việc trao tặng giống bò sinh sản cho hội viên nông dân nghèo là thể hiện tinh thần “tương thân thương ái” của cán bộ, hội viên nông dân trong toàn thị xã. Qua đó nhằm hỗ trợ cho hội viên nghèo phát triển chăn nuôi, tạo việc làm, tăng thu nhập, từng bước cải thiện cuộc sống, đồng thời góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn thị xã. Chủ tịch Hội Nông dân thị xã cũng đề nghị gia đình ông Tiến sau khi nhận bò, cần chăm sóc, nuôi dưỡng bò thất tốt, tạo động lực để phát triển kinh tế gia đình.

Nguyễn Tới

Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn trao tặng con giống cho hội viên nghèo.

IMG_20230901_144424.jpg

Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn trao tặng con giống cho hội viên nghèo_.jpg