Kế hoạch tổ chức Lễ phát động ra quân thúc đẩy sử dụng sản phẩm, dịch vụ số hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2024.

UBND Thị xã vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Lễ phát động ra quân thúc đẩy sử dụng sản phẩm, dịch vụ số để hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2024 trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

chuyen doi so 1412.png
Kế hoạch nhằm tuyên truyền sâu rộng, lan tỏa mạnh mẽ đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người dân và doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã hiểu rõ hơn về vai trò, lợi ích, tầm quan trọng của chuyển đổi số (CĐS) đối với phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Thúc đẩy sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hành động đồng bộ ở các cấp và sự tham gia của toàn dân để bảo đảm sự thành công của CĐS.

Dự kiến, Lễ phát động ra quân thúc đẩy sử dụng sản phẩm, dịch vụ số hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2024 sẽ được tổ chức ngày 01/10/2024 tại Trung tâm Hội nghị thị xã Bỉm Sơn.

Ngay sau Lễ phát động sẽ diễn ra chương trình diễu hành với thành phần tham gia là đoàn viên, hội viên của Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ, Liên đoàn lao động, các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông.

Đoàn diễu hành dự kiến đi qua các tuyến đường từ Trung tâm Hội nghị Thị xã - Đường Trần Phú - Quốc lộ 1 A - Đường Trần Hưng Đạo (Qua đền Chín Giếng) - Đường Lê Lợi (P. Lam Sơn) – Đường Trần Phú và kết thúc tại Trung tâm Hội nghị Thị xã.

chuyen doi so 1412.png