Khai mạc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2024 dành cho đoàn viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Sáng ngày 9/1, Trung tâm chính trị Thị xã tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến – Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị Thị xã cùng đại diện các Ban Xây dựng Đảng Thị uỷ và Thị đoàn Bỉm Sơn.

khai giang lop nhan thuc ve dang1.jpg

Theo Quyết định của Thị uỷ Bỉm Sơn, Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt này có 41 quần chúng ưu tú là những đoàn viên, thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Lớp học diễn ra từ ngày 9/1 đến ngày 12/1/2024, các học viên được giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã truyền đạt 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

khai giang lop nhan thuc ve dang2.jpg

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí
Nguyễn Xuân Chiến – Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị Thị xã đề nghị Ban Tổ chức lớp học làm tốt công tác quản lý lớp học, quản lý học viên, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để các học viên tham gia học tập; các giảng viên xây dựng bài giảng kết hợp liên hệ thực tiễn và lý thuyết, có phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ, nội dung cô đọng, đảm bảo nội dung và thời gian khoá học.

khai giang lop nhan thuc ve dang.jpg

Đồng chí đề nghị các học viên trong quá trình học tập nghiêm túc thực hiện nội quy, quy định của lớp học, tích cực xây dựng bài và mong muốn, với kiến thức được trang bị, cùng với ý chí, sức trẻ, các đoàn viên thanh niên ưu tú sẽ phát huy truyền thống quê hương, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đó, sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

khai giang lop nhan thuc ve dang1.jpg

khai giang lop nhan thuc ve dang2.jpg