Khởi công Công trình thanh niên “Bê tông hoá nơi đưa đón trẻ” tại xã Quang Trung

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2023) với chủ đề “Đoàn viên, thanh niên chung tay xây dựng quê hương xanh – sạch – đẹp năm 2023”, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quang Trung đã tổ chức thi công Công trình Thanh niên cấp xã “Bê tông hoá nơi đưa đón trẻ”. Dự lễ khởi công công trình có đồng chí Trần Thị Thu Hà – Bí thư Thị đoàn Bỉm Sơn.

KC2.jpg

Công trình “Bê tông hoá nơi đưa đón trẻ” có chiều dài 110m phía trước cổng Trường mầm non xã Quang Trung. Công trình có kinh phí xây dựng 66 triệu, do Đoàn xã vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đoàn viên thanh niên xã và đơn vị bạn ủng hộ. Ngay sau lễ khởi công, hơn 50 đoàn viên thanh niên trong xã và bộ đội Tiểu đoàn 703 đã chung sức xây dựng tuyến đường.

KC1.jpg
Công trình nhằm phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên trong tuyên truyền và tham gia xây dựng quê hương xanh - sạch – đẹp, đảm bảo an toàn giao thông cho các em học sinh và phụ huynh khi đưa con em tới trường; đồng thời đẩy mạnh công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động Đoàn – Đội tại cơ sở.

KC2.jpg

KC1.jpg