Kỳ họp thứ Bảy HĐND phường Ngọc Trạo khóa IX nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ngày 29/12, HĐND phường Ngọc Trạo tổ chức Kỳ họp thứ Bảy khóa IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

HĐND NGỌC TRẠO1.JPG

Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, QPAN năm 2023, các đại biểu thống nhất trong năm qua, Phường đã nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ đề ra và đạt được nhiều kết quả tích cực.
Về kinh tế, tổng giá trị sản xuất địa bàn đạt trên 3.619 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người 75,3 triệu đồng/người/năm, thành lập mới 17 doanh nghiệp; thu ngân sách đạt trên 6,7 tỷ đồng, chi ngân sách trên 6,4 tỷ đồng. Về văn hóa – xã hội, Phường đã tổ chức thành công các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng thành lập phường; đẩy mạnh phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa; thực hiện nghiêm túc công tác chuyển đổi số. Công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng cộng đồng học tập được quan tâm thực hiện góp phần nâng cao trình độ dân trí trên địa bàn. Công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân được chú trọng. Công tác cải cách hành chính, thực hiện kỷ luật, kỷ cương được thực hiện nghiêm túc. Lĩnh vực quốc phòng – anh ninh được duy trì ổn định, Phường được Chính ủy Quân khu 4 tặng danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, được Chủ tịch UBND Thị xã khen thưởng hoàn thành xuất sắc thực hành diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ.

HĐND NGỌC TRẠO2.JPG

Năm 2024,
Phường phấn đấu thực hiện thắng lợi một số chỉ tiêu chủ yếu: Tốc độ tăng giá trị sản xuất năm 2024, đạt 13,6% trở lên, giá trị sản xuất trên địa bàn đạt trên 3.932 tỷ đồng; thu nhập bình quân đầu người 80 triệu đồng/người/năm, tổng thu và chi ngân sách 6.760 tỷ đồng; hoàn thành 100% chỉ tiêu giảm nghèo Thị xã giao; hoàn thành các tiêu chí xây dựng công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị.

HĐND NGỌC TRẠO.JPG

Kỳ họp cũng đã nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND Thị xã bầu tại địa bàn báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Chín HĐND Thị Xã khóa XII; xem xét các báo cáo, tờ trình liên quan; đồng thời thảo luận và biểu quyết thông qua các nghị quyết.

Kỳ họp thứ Bảy HĐND phường Ngọc Trạo khóa IX nhiệm kỳ 2021 – 2026.

HĐND NGỌC TRẠO1.JPG

HĐND NGỌC TRẠO2.JPG