12090

Lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh 2/9

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 30/8/2022, Thị ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã đã trang trọng tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã. Tham dự lễ viếng có các đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ thị xã, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội và đại diện các ban, ngành, cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

lanh dao thi xa vieng nghia trang liet sy.jpg
Tại Lễ viếng, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thị xã Bỉm Sơn, các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã dâng hương và đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã kính cẩn nghiêng mình dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng sự biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, lãnh đạo Thị xã nguyện phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp; đồng thời tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ hôm nay trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng của cha, anh đi trước, không ngừng thi đua học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương Bỉm Sơn sớm trở thành trung tâm động lực phía bắc của tỉnh Thanh Hóa.

lanh dao thi xa vieng nghia trang liet sy1.jpg
Sau lễ dâng hương, các thành viên trong đoàn đã thành kính thắp hương lên các phần mộ của các anh hùng liệt sỹ.

lanh dao thi xa vieng nghia trang liet sy.jpg

lanh dao thi xa vieng nghia trang liet sy1.jpg