Lãnh đạo thị xã thăm, chúc mừng các giáo xứ trên địa bàn thị xã nhân dịp Giáng sinh, chào đón năm mới 2024

Nhân dịp Giáng sinh, chào đón năm mới 2024, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã thăm, chúc mừng chức sắc, chức việc và bà con giáo dân tại các giáo xứ trên địa bàn thị xã. Cùng đi có đại diện các phòng, ban, đơn vị liên quan.

lãnh đạo thị xã chúc mừng giáng sinh.jpg

Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Khiên – Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng giáo xứ Đa Nam; các đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã thăm, chúc mừng tại giáo xứ Đức Tâm.

lãnh đạo thị xã chúc mừng giáng sinh2.jpg

Thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND và UB MTTQ Thị xã, các đồng chí trưởng đoàn đã tặng hoa, chúc mừng các linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân, chúc bà con công giáo đón giáng sinh an lành, hạnh phúc.

lãnh đạo thị xã chúc mừng giáng sinh1.jpg

Trong không khi vui tươi, đầm ấm, các đồng chí trưởng đoàn đã thông tin tới các linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân về tình hình KTXH, QPAN của Thị xã năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, những kết quả thị xã đạt được có sự đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo trên địa bàn Thị xã. Bà con giáo dân tại các giáo xứ đã tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; hăng hái, sáng tạo trong lao động sản xuất, làm giàu trên chính mảnh đất quê hương góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Các đồng chí trưởng đoàn mong muốn, bằng uy tín của mình, các linh mục cùng các chức sắc tiếp tục tuyên truyền bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực thi đua lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

lãnh đạo thị xã chúc mừng giáng sinh.jpg

lãnh đạo thị xã chúc mừng giáng sinh2.jpg