Lãnh đạo Thị xã thăm và làm việc tại huyện Lang Chánh

Thực hiện Chương trình hợp tác, hỗ trợ phát triển KTXH giữa thị xã Bỉm Sơn, huyện Hậu Lộc với huyện Lang Chánh giai đoạn 2021 - 2025, ngày 24/1/2024, tại Huyện ủy Lang Chánh, lãnh đạo 3 địa phương đã có buổi gặp mặt, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, đảm bảo QPAN; xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Lang Chánh.

lang chanh7.JPG

Đoàn công tác Thị xã do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; Mai Đình Lâm – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã; Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể và một số doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã.
lang chanh.JPG

Về phía lãnh đạo huyện Lang Chánh có đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND và trưởng các ban, ngành, đoàn thể.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thông tin về tình hình KTXH, QPAN năm 2023 của huyện Lang Chánh, đồng chí nhấn mạnh một số thành tựu nổi bật của Huyện trong thu hút đầu tư, xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo… Đồng chí khẳng định, những thành tựu chung đó, có sự giúp đỡ to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thị xã Bỉm Sơn và huyện Hậu Lộc. Thay mặt lãnh đạo huyện Lang Chánh, đồng chí cảm ơn những tình cảm quý báu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Bỉm Sơn và huyện Hậu Lộc dành cho huyện Lang Chánh, mong rằng mối quan hệ giữa các địa phương ngày càng gắn bó bền chặt. Nhân dịp xuân mới, đồng chí chúc Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thị xã Bỉm Sơn và huyện Hậu Lộc năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều niềm vui, thắng lợi mới.

lang chanh5.JPG

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy đã thông tin về tình hình KTXH, QPAN của Thị xã trong năm 2023, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, Thị ủy – HĐND – UBND Thị xã Bỉm Sơn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành đạt nhiều kết quả tích cực, nhất là trong công tác xây dựng quy hoạch, thu hút đầu tư phát triển khu công nghiệp, thu ngân sách Nhà nước, đảm bảo an sinh xã hội… Đồng chí bày tỏ mong muốn, mối quan hệ giữa Thị xã Bỉm Sơn và huyện Lang Chánh ngày càng thắt chặt, đồng thời chúc Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Lang Chánh đón xuân mới vui tươi, đầm ấm
; luôn phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

lang chanh6.JPG

Nhân dịp này, Đoàn công tác Thị xã đã tặng quà cho Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Lang Chánh và tặng 200 suất quà trị giá 100 triệu đồng cho hộ nghèo, gia đình chính sách huyện Lang Chánh nhân dịp tết cổ truyền. Số tiền này do Công ty CP Than khoáng sản Long Thanh ủng hộ.

lang chanh2.JPG

Lãnh đạo Thị xã thăm và làm việc tại huyện Lang Chánh

lang chanh7.JPG

lang chanh.JPG

lang chanh5.JPG

; luôn phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

lang chanh6.JPG

lang chanh2.JPG