Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 12/6, Uỷ ban Mặt trận Tổ quôc Việt Nam thị xã Bỉm Sơn phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hoátổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn.

50854648-bd36-4b6c-a9e4-eacd3b87fd29.jpg

Tham dự Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết, về phía Thị xã có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thị xã; Uỷ ban MTTQ Thị xã; Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội Thị xã. Về phía nhà tài trợ có đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hoá; Hội Doanh nghiệp thị xã Bỉm Sơn.
f172c5d9-9549-43fe-a13d-911b950438ae (1).jpg
Tại các buổi lễ bàn giao nhà Đại Đoàn kết, đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hoá và Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Thị xã đã bàn giao nhà cho 2 hộ gia đình khó khăn về nhà ở tại thị xã gồm hộ gia đình ông Nguyễn Ngọc Sơn - khu phố Xuân Nội, phường Đông Sơn và hộ gia đình bà Ninh Thị Duyên - thôn 2, xã Quang Trung. Mỗi căn nhà có diện tích khoảng 50m2, kết cấu xây dựng kiên cố, tường xây xi măng, mái lợp tôn, nền lát gạch men, cửa sắt có lắp kính, công trình vệ sinh khép kín. Tổng kinh phí xây dựng mỗi căn nhà hơn 200 triệu đồng.Trong đó, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa hỗ trợ số tiền 80 triệu đồng, số tiền còn lại từ nguồn tích lũy, tiết kiệm của gia đình và sự giúp đỡ của dòng họ.

f172c5d9-9549-43fe-a13d-911b950438ae (1).jpg

Tại buổi Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết các hộ nghèo được bàn giao nhà đều chung cảm xúc vui mừng, phấn khởi khi được các nhà hảo tâm, tài trợ xây dựng nhà mới khang trang. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc, với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Là nguồn động viên lớn, tạo động lực cho những hộ gia đình khó khăn có nơi ở ổn định yên tâm lao động sản xuất.

Phạm Liên

Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn.

50854648-bd36-4b6c-a9e4-eacd3b87fd29.jpg

Phạm Liên