Lễ đón và truy điệu hài cốt liệt sỹ Vũ Minh Sử

Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ phường Ba Đình vừa tổ chức Lễ đón và truy điệu hài cốt liệt sỹ Vũ Minh Sử.

175d42703f3a9764ce2b.jpg
Liệt sỹ Vũ Minh Sử sinh năm 1952, quê quán xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá. Đồng chí nhập ngũ tháng 4/1971, được biên chế tại đơn vị D2, E101, F325. Trong quân ngũ, đồng chí luôn là chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, được cấp trên tin tưởng, đồng đội quý mến. Ngày 17/8/1972, khi vừa tròn 20 tuổi, trong một trận chiến đấu với quân thù, đồng chí đã anh dũng hy sinh. Thi hài của đồng chí được đồng đội và nhân dân an táng tại Nghĩa trang xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

9a83caaeb7e41fba46f5.jpg

Tại Lễ đón và truy điệu, lãnh đạo địa phương cùng gia đình và nhân dân đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa và dành phút mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tưởng nhớ liệt sỹ Vũ Minh Sử đã cống hiến tuổi xuân cho sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc.
Sau Lễ truy điệu, hài cốt liệt sỹ được an táng tại Nghĩa trang liệt sỹ Thị xã Bỉm Sơn.

Lễ đón và truy điệu hài cốt liệt sỹ Vũ Minh Sử

175d42703f3a9764ce2b.jpg