Lữ đoàn 368 Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 – 2024

Sáng ngày 22/5, Lữ đoàn 368 tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 - 2024. Tham dự Đại hội về phía Quân đoàn 12 có đồng chí Phạm Hùng Quyết - Phó Tư lệnh Quân đoàn 12.

099a44616105c15b98141.jpg

Về phía thị xã có đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã.
Với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, 5 năm qua,Phong trào Thi đua Quyết thắng(TĐQT)của Lữ đoàn 368 đã phát triển toàn diện trên nhiều mặt và đạt được nhiều kết quả thiết thực; làm chuyển biến mạnh mẽ về ý thức trách nhiệm, đạo đức, lối sống, tinh thần đoàn kết, xây dựng bản lĩnh chính trị, ý chí quyết tâm cho cán bộ, chiến sĩ hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.Công tác khen thưởng được đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc theo đúng hướng dẫn, quy định của trên; bảo đảm kịp thời, chính xác, đúng quy trình, dân chủ, công khai; thi đua, khen thưởng luôn gắn với công tác cán bộ, tổ chức, quân lực, chính sách, góp phần tạo chuyển biến tích cực trên mọi lĩnh vực, các mặt công tác.
27591a833fe79fb9c6f64.jpg

Giai đoạn 2019-2024, Lữ đoàn 368 được Bộ Quốc phòng và Quân đoàn tặng nhiều phần thưởng cao quý: Danh hiệu “ Đơn vị Quyết thắng”, Đơn vịVững mạnh toàn diện “ Mẫu mực, tiêu biểu” năm 2023 của Bộ Quốc Phòng, 2 Bằng khen của quân đoàn, 1 Bằng khen của UBND tỉnh Thanh Hóa, 1 giấy khen của Quân đoàn.
Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Phạm Hùng Quyết ghi nhận, biểu dương những kết quả trong thực hiện Phong trào TĐQT giai đoạn 2019 - 2024 của Lữ đoàn ̉368, đồng thời yêu cầu đơn vị tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức phong trào thi đua bảo đảm thiết thực, hiệu quả; làm cho tinh thần thi đua yêu nước thực sự trở thành ý thức và trách nhiệm thường xuyên của mỗi cơ quan, đơn vị; hoạt động thi đua phải gắn kết chặt chẽ với thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, việc mới, việc khó, tập trung nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu, xây dựng ý chí quyết tâm cao cho cán bộ, chiến sĩ, tạo bước đột phá về chấp hành pháp luật, kỷ luật và xây dựng nền nếp chính quy; khắc phục triệt để khâu yếu, mặt yếu trong Phong trào TĐQT để xây Đảng bộ “trong sạch vững mạnh”, đơn vị “vững mạnh toàn diện”, “mẫu mực, tiêu biểu.
45c7fda3c7c767993ed611.jpg

Tích cực bồi dưỡng cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng; tăng cường vai trò lãnh đạo của cấp ủy,chỉ huy các cấp, phát huy vai trò trách nhiệm của Hôi đồng Thi đua khen thưởng, cơ quan chính trị đối với công tác Thi đua khen thưởng gắn phong trào thi đua Quyết thắng với việc học tập, làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống và những biểu hiện tự diễn biến tự chuyển hóa trong nội bộ xứng đáng với truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ. Thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp, tổ chức phong trào thi đua, nhất là những đợt thi đua cao điểm, thi đua phải cụ thể bám sát vào nhiệm vụ chính trị. Tập trung khắc phục những mặt yếu kịp thời, thường xuyên kiện toàn nâng cao chất lượng hiệu quả. Kết hợp chặt chẽ thi đua với khen thưởng; thực hiện đúng quy trình bình xét khen thưởng bảo đảm chặt chẽ, kịp thời, đúng nguyên tắc, đúng tiêu chuẩn, đúng đối tượng.
cdd291a5abc10b9f52d08.jpg

Nhân dịp này, Lữ đoàn 368 khen thưởng 3 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào TĐQT giai đoạn 2019-2024.
Phạm Liên

Lữ đoàn 368 Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 – 2024

099a44616105c15b98141.jpg

Về phía thị xã có đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã.
27591a833fe79fb9c6f64.jpg

45c7fda3c7c767993ed611.jpg