Phường Lam Sơn sơ kết công tác Đảng và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Chiều ngày 6/10, Đảng uỷ phường Lam Sơn đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023 và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Phường Lam Sơn sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm 2023 2.jpg

Theo báo cáo tại hội nghị, 9 tháng đầu năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thị uỷ, HĐND, UBND thị xã, Ban chấp hành Đảng bộ phường Lam Sơn đã tập trung lãnh đạo cả hệ thống chính trị từ phường đến khu phố, thôn, các chi bộ thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương và đạt nhiều kết quả quan trọng.

Đảng ủy phường đã thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên thông qua việc tổ chức học tập, quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tương tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; chú trọng công tác tổ chức cán bộ, kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; tích cực tạo nguồn phát triển đảng viên mới, có 4 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng. Đồng thời, Ban Chấp hành Đảng bộ phường đã lãnh đạo Chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào, nhiệm vụ được giao.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, kinh tế - xã hội của địa phương tiếp tục phát triển ổn định, nhiều chỉ tiêu đạt mức tăng trưởng khá. Tổng giá trị sản xuất địa bàn ước đạt 2.337,6 tỷ đồng, đạt 86,82%KH năm, tăng 28,2% so với cùng kỳ; trong đó, giá trị công nghiệp- xây dựng, tiểu thủ công nghiệp đạt 88,87%KH năm, tăng 29% so CK; nông – lâm nghiệp đạt 82%KH, tăng 24% so CK. Thu ngân sách vượt 36% kế hoạch thị xã giao, đạt 80% dự toán HĐND phường giao. Công tác quy hoạch, quản lý đô thị, xây dựng cơ bản, tài nguyên môi trường được quan tâm. Văn hoá – xã hội có nhiều chuyển biến tích cực theo hướng nâng cao chất lượng các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân; bảo đảm an sinh xã hội. Cùng với đó, phường Lam Sơn cũng đẩy mạnh cải cách hành chính, siết chặt kỷ cương, kỷ luật, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước; giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Tại hội nghị, bên cạnh việc làm rõ các kết quả đạt được, các đại biểu cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương 9 tháng đầu năm và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong 3 tháng cuối năm 2023;phấn đấu hoàn thành cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Ban chấp hành Đảng bộ phường đã đề ra trong năm 202.
Phường Lam Sơn sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm 2023 1.jpg

Nhân dịp này, Đảng bộ phường Lam Sơn đã trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 12 đảng viên; trong đó có: 3 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.
Phường Lam Sơn sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm 2023.jpg

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng dành cho những đảng viên có quá trình phấn đấu rèn luyện, cống hiến không ngừng cho mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, là những tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên học tập.
Nguyễn Tới

Phường Lam Sơn sơ kết công tác Đảng và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Phường Lam Sơn sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm 2023 2.jpg

Phường Lam Sơn sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm 2023 1.jpg