Tăng cường xử lý xe hợp đồng trá hình, xe ghép chèn ép, lôi kéo khách tại các điểm dừng xe buýt

Hiện nay, trên địa bàn thị xã đang xảy ra hiện tượng xe hợp đồng trá hình, xe ghép lôi kéo, đón trả khách không đúng quy định tại các điểm dừng xe buýt làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự và an toàn giao thông.

mot-xe-ghep-don-khach-tai-q.jpg

Để tiếp tục tăng cường công tác quản lý đối với hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn và phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân, UBND thị xã Bỉm Sơn chỉ đạo Công an thị xã Bỉm Sơn xử lý xe hợp đồng trá hình, xe ghép chèn ép, lôi kéo khách tại các điểm dừng xe buýt.

Cụ thể, UBND Thị xã yêu cầu Công an Thị xã tập trung xử lý tốt tăng cường kiểm tra, xử lý đối với tổ chức, cá nhân vi phạm quy định về kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô như: Tổ chức đón trả khách không đúng quy định; xe ghép, xe tiện chuyến không đăng ký kinh doanh vận tải, không có phù hiệu xe kinh doanh vận tải đón trả khách tại bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại… Phối hợp với lực lượng Thanh tra Giao thông kiểm tra xử lý tình trạng xe hợp đồng trá hình, xe ghép chèn ép xe buýt, lôi kéo, đón trả khách không đúng quy định tại các điểm dừng, đỗ của xe buýt.

mot-xe-ghep-don-khach-tai-q.jpg