Thị đoàn Bỉm Sơn phối hợp với Đoàn thanh niên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình chiến sĩ tình nguyện “ Vì đàn em thân yêu” năm 2024

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, chiều ngày 7/6, tại hội trường UBND phường Ba Đình Thị đoàn Bỉm Sơn phối hợp với Đoàn thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa tổ chức Chương trình Chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”.

e3b280ae55eaf6b4affb.jpg

Tới dự chương trình: Về phía tỉnh Thanh Hóa có các đồng chí: Trần Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh thanh Hóa; Lại Thế Quảng Giám đốc quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thanh Hóa.Về phía thị xã Bỉm Sơn có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã.
26e680f955bdf6e3afac.jpg

Tại chương trình Ban Thường vụ Thị đoàn và Đoàn thanh niên Sở Lao động -Thương binh và Xã hộitỉnh Thanh Hóa trao tặng 10 chiếc xe đạp và 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.
c1136b0cbe481d164459.jpg

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ 2 đơn vị và sự đồng hành của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thanh Hóa nhằm động viên tinh thần và vật chất giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Phạm Liên

e3b280ae55eaf6b4affb.jpg