Thị xã Bỉm Sơn thăm và tặng 100 suất quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn huyện Thạch Thành.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 23-1-2024, Đoàn công tác thị xã Bỉm Sơn do đồng chí Nguyễn Văn Khiên, Bí thư Thị uỷ làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà cho các hộ khó khăn huyện Thạch Thành.

Bí thư Thị uỷ tặng quà.jpg

Tham gia đoàn có các đồng chí Lê Văn Tuấn – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị uỷ, Chủ tịch UB MTTQ Thị xã; Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Trong không khí thân mật, gần gũi,Nhân dịp này, Bí thư Thị uỷ chúc Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Thạch Thành bước sang năm mới Giáp Thìn phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt mọi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

T
hông qua lãnh đạo huyện Thạch Thành, Bí thư Thị uỷ Nguyễn Văn Khiênđã tặng quà tết cho 100 hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện Thạch Thành, tổng giá trị quà tặng là 50 triệu đồng. Số tiền trên do các doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã chung tay đóng góp. Trong đó, Công ty Xi măng Long Sơn ủng hộ 30 triệu đồng, Công ty Nam Hoàng Anh 10 triệu vàNgân hàng BIDV chi nhánh Bỉm Sơn 10 triệu.

Các doanh nghiệp.jpg

Tặng quà cho hộ nghèo huyện Thạch Thành là hoạt động thường xuyên của Thị xã Bỉm Sơn mỗi dịp tết đến, xuân về. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, góp phần
động viên, giúp đỡ các gia đình hộ nghèo của huyện Thạch Thành có thêm điều kiện để cùng gia đình, người thân đón một cái Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi, nghĩa tình.

Bí thư Thị uỷ tặng quà.jpg

T