1950

Triển khai tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn

Sáng ngày 16/1/2024, UBND Thị xã đã triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Giáp Thìn và Kế hoạch tổ chức chương trình văn nghệ “Mừng Đảng, Mừng Xuân” và bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa. Đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã chủ trì hội nghị.

hoạt động mừng đảng, mừng xuân.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu đã được triển khai các Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân. Theo Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, trong dịp tết Nguyên đán năm nay, Thị xã sẽ tổ chức Phòng đọc báo Xuân tại Thư viện Thị xã từ ngày 5/2 đến ngày 15/2/2024 và “Hội hoa xuân” tại sân Trung tâm Hội nghị - Văn hoá từ ngày 30/1 đến ngày 9/2/2024. Ngoài ra, các xã phường, cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể tổ chức tổng kết vệ sinh cơ quan công sở, đường làng ngõ xóm. Tổ chức gặp mặt cuối xuân, chúc Tết tại cơ quan, đơn vị, xã, phường, khu phố, thôn; hỗ trợ hộ nghèo, hộ neo đơn và tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân đón tết an toàn, lành mạnh. Các cơ quan, đơn vị phân công cán bộ trực bảo vệ cơ quan, đơn vị 24/24 giờ, xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh, trật tự, phòng chống cháy nổ.

Đặc biệt, trong đêm giao thừa năm nay, Thị xã sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấptại Trung tâm hội nghị - Nhà văn hoá Thị xã. Trước khi diễn ra màn bắn pháo hoa, Thị đoàn Bỉm Sơn sẽ chủ trì tổ chức chương trình nghệ thuật đêm giao thừa với nhiều tiết mục múa hát đặc sắc.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Mai Thế Trị giao nhiệm vụ cho Phòng Văn hoá – Thông tin chủ trì hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra các địa phương, cơ quan, doanh nghiệp, trường học tổ chức các hoạt động tuyên truyền, văn hoá, văn nghệ, thể thao, mừng Đảng, mừng Xuân, thực hiện nếp sống văn minh đô thị trong dịp Tết. Đặc biệt, chỉ đạo các đơn vị cơ sở thực hiện tuyên truyền kế hoạch tổ chức Chương trình văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân và bắn pháo hoa tầm thấp để nhân dân đón xem; thẩm định nội dung chương trình văn nghệ do Thị đoàn chuẩn bị. Trung tâm Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch thị xã xây dựng kịch bản, kế hoạch thực hiện, đảm bảo các điều kiện về sân khấu, trang trí khánh tiết, âm thanh ánh sáng...phối hợp trông coi trận địa pháo. Ban Chỉ huy quân sự Thị xã chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình bắn pháp hoa tầm thấp đêm giao thừa đảm bảo an toàn, đúng quy định của pháp luật.

Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị liên quan đảm bảo các điều kiện về an ninh trật tự, an toàn phòng cháy chữa cháy, điện, y tế ... để Chương trình đêm giao thừa diễn ra vui tươi, an toàn, để lại ấn tượng tốt đẹp với người dân.

Triển khai tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn

hoạt động mừng đảng, mừng xuân.jpg