Từ ngày 10-11 thực hiện lưu thông qua cầu tạm Hà Lan .

Dự án Đầu tư xây dựng và nâng cấp Đê Tam Điệp và cầu Hà Lan, thị xã Bỉm Sơn được UBND Tỉnh phê duyệt; trong đó, hạng mục Cầu Hà Lan được đầu tư xây dựng mới.

Để có cơ sở triển khai thi công cầu Hà Lan, UBND thị xã Bỉm Sơn đã có văn bản đề nghị Công an thị xã; UBND các xã, phường; Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thị xã thông báo đến toàn thể nhân dân, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đóng trên địa bàn được biết về thời gian thi công, phương án tổ chức giao thông.., để chủ động trong việc lưu thông qua cầu tạm Hà Lan với các nội dung cụ thể như sau:

Thời gian thi công hạng mục cầu Hà Lan: Khoảng 300 ngày, kể từ ngày 10/11/2023. Trong đó: Từ ngày 5/11 đến ngày 9/11/2023, sẽ thực hiện rào chắn tạm tại cầu Hà Lan để vận hành thử phương án tổ chức giao thông qua cầu tạm. Đối với các phương tiện giao thông có tổng tải trọng bản thân xe và hàng hoá chuyên chở trên xe trên 3,5 tấn; các loại xe chở khách (chở người) từ 9 chỗ trở lên sẽ lưu thông qua cầu Hà Lan; nếu trong thời gian thực hiện tổ chức giao thông có phát sinh bất cập cần phải tháo dỡ rào chắn và điều chỉnh lại phương án tổ chức giao thông cho phù hợp.

Từ ngày 10/11/2023, tổ chức thực hiện phương án giao thông qua cầu tạm: Cấm tất cả các phương tiện giao thông có tổng tải trọng bản thân xe và hàng hoá chuyên chở trên xe trên 3,5 tấn; cấm tất cả các loại xe chở khách (chở người) từ 9 chỗ trở lên qua cầu tạm phục vụ thi công cầu Hà Lan. Các phương tiện khác được lưu thông 2 chiều qua cầu tạm.

UBND thị xã đề nghị Công an thị xã Bỉm Sơn cử cán bộ Đội Cảnh sát giao thông hỗ trợ, hướng dẫn, phân luồng tổ chức giao thông trên các tuyến chính của thị xã.
Nguyễn Tới

Từ ngày 10-11 thực hiện lưu thông qua cầu tạm Hà Lan .

Nguyễn Tới