Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã Bỉm Sơn tiếp nhận và vận chuyển nhu yếu phẩm ủng đồng bào thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 22/7/2021, MTTQ thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức tiếp nhận và vận chuyển nhu yếu phẩm ủng hộ đồng bào Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống dịch Covid 19.

UHMN1.JPG

Tuần lễ “Hướng về thành phố mang tên Bác” được Uỷ ban MTTQ thị xã Bỉm Sơn triển khai từ ngày 17/7/2021,đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân thị xã Bỉm Sơn. Sau 5 ngày phát động, MTTQ các xã phường và các cơ quan, đơn vị đã tiếp nhận được khối lượng lớn hàng hóa gồm các nhu yếu phẩm. Số hàng hóa này được vận chuyển thành 2 đợt đến Thành phố Hồ Chí Minh bằng đường biển. Trong chuyến hàng đầu tiên, MTTQ thị xã vận chuyển gần 42 tấn hàng hóa trong đó có gần 35 tấn gạo, 2 tấn lạc nhân, vừng và các loại nhu yếu phẩm khác. Toàn bộ số hàng hóa trên đã được phân loại, đóng gói cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và thuận tiện cho việc vận chuyển, phân phối.

UHMN2.JPG
Những món quà trên thể hiện nghĩa cử cao đẹp và cũng là tình cảm của nhân dân thị xã Bỉm Sơn đối với đồng bảo Thành phố mang tên Bác trong thời điểm khó khăn này.

UHMN3.JPG

UHMN1.JPG