19911

Trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba cho đồng chí Nguyễn Tiến Thuận- Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã

Chiều ngày 18/7/2022, tại Trung tâm Hội nghị - Nhà Văn hóa thị xã Bỉm Sơn, các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã long trọng tổ chức Lễ Trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba cho đồng chí Nguyễn Tiến Thuận - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.

KNC.jpg

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy Bỉm Sơn cùng các đồng chí trong Thường trực Thị ủy, Thường trực HĐND thị xã, Lãnh đạo UBND thị xã, Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội thị xã; Lãnh đạo các phường, xã; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã.
Phát biểu khai mạc Lễ Trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba, đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND thị xã nêu rõ: Tính đến nay, thị xã Bỉm Sơn trải qua 41 năm xây dựng và trưởng thành thì cá nhân đồng chí Nguyễn Tiến Thuận có gần 20 năm gắn bó công tác tại Thị xã. Trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đặc biệt từ tháng 8/2015 đồng chí là Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí đã cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã đề ra nhiều giải pháp phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, để xây dựng thị xã Bỉm Sơn giàu đẹp, văn minh. Những cống hiến của đồng chí đã được cán bộ, đảng viên và Nhân dân thị xã Bỉm Sơn ghi nhận; được Đảng, Nhà nước tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen. Lần này, được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba không chỉ vinh dự cho cá nhân đồng chí Nguyễn Tiến Thuận mà còn là vinh dự, tự hào của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thị xã Bỉm Sơn.

Theo đó, ngày 08/12/2021, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã ban hành Quyết định số 2274/QĐ-CTN tặng Huân chương Lao động Hạng Ba cho ông Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2016 đến năm 2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc”.

LDTX.jpg
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí Nguyễn Tiến Thuận.

O Thuan.jpg
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Thuận - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã bày tỏ xúc động, lòng biết ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ hết sức quý báu của cán bộ, đảng viên và Nhân dân Bỉm Sơn, đã tạo điều kiện để đồng chí được đóng góp vào thành tích chung của thị xã Bỉm Sơn trong suốt quá trình công tác.Đồng chí khẳng định để được nhận phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước, ngoài sự nỗ lực của bản thân có sự đoàn kết, nỗ lực, giúp sức của các thế hệ cán bộ, đảng viên và Nhân dân thị xã. Đồng chí xin hứa, trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để có những đóng góp nhiều hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Nguyễn Tới.

KNC.jpg