Gặp mặt 91 em học sinh tham gia đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh.

Sáng ngày 4/11/2023, tại Trường THCS Lê Quý Đôn, UBND thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Gặp mặt học sinh tham gia đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2023-2024.

Gặp mặt 91 em học sinh tham gia đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh (Đội tuyển Toán .jpg

Dự buổi gặp mặt, có đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND thị xã; Lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã; Hiệu trưởng các trường THCS, Tiểu học &THCS có học sinh trong đội tuyển; Ban Giám hiệu, tập thể thể giáo viên, học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn; Giáo viên tham gia dạy đội tuyển; giáo viên dạy nền có học sinh tham gia đội tuyển; phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự hiện diện của 91 em học sinh có tên trong danh sách đội tuyển dự thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh.

Gặp mặt 91 em học sinh tham gia đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh 1 .jpg
Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hoá lớp 9 năm học 2023-2024 sẽ được tổ chức vào tháng 12/2023. Thị xã đã thành lập 10 đội tuyển với 91 em học sinh sẽ tham gia dự thi; trong đó: Đội tuyển môn Toán có 9 học sinh, Vật lý 9 học sinh; các môn: Ngữ văn, Tiếng Anh, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, mỗi môn có 10 học sinh và đội tuyển môn Tin học 3 học sinh. Đây là những học sinh lớp 9 xuất sắc được lựa chọn từ kết quả các kỳ thi, sát hạch của thị xã.

Gặp mặt 91 em học sinh tham gia đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh .jpg
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND thị xã đã ghi nhận và biểu dương những cống hiến của các thầy, cô giáo tham gia dạy đội tuyển và sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh. Phó Chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh: 91 em học sinh có mặt trong 10 đội tuyển là những tinh hoa đại diện cho chất lượng giáo dục bậc THCS thị xã Bỉm Sơn sẽ tham gia Kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh; đây được coi là thử thách mà các em phải vượt qua và cũng là cơ hội để các em thể hiện trí tuệ, bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng, sự sáng tạo của chính bản thân mình.

Gặp mặt 91 em học sinh tham gia đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh (Đội tuyển văn) .jpg
Thời gian của Kỳ thi sắp đến gần, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã đề nghị các thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng đội tuyển tiếp tục tận tâm, tận lực, vượt qua khó khăn vất vả để ôn luyện cho các em học sinh. 91 em học sinh cần có kế hoạch ôn tập thật tốt, đặc biệt là kỹ năng tự học, tự tìm tòi; tiếp thu, vận dụng tối đa những kiến thức, kỹ năng đã được thầy cô trang bị, có tinh thần quyết tâm cao để đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh; bên cạnh việc học, các em cũng cần phải cân bằng cuộc sống, có chế độ ăn, ngủ điều độ, giữ gìn sức khoẻ. Đồng chí cũng đề nghị các bậc phụ huynh tiếp tục chăm lo, động viên, dành những gì tốt đẹp nhất cho con em; cùng với nhà trường tạo tâm thế tự tin cho các em bước vào kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.
Gặp mặt 91 em học sinh tham gia đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh (HS Nguyễn Mai Quỳnh) .jpg

Vinh dự khi được đại diện cho 91 học sinh tham gia đội tuyển thi học sinh giỏi cấp tỉnh, em Nguyễn Mai Quỳnh - Lớp 9A, Trường THCS Lê Quý Đôn, thành viên đội tuyển học sinh giỏi môn Ngữ văn đã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo thị xã, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giảng dạy cùng gia đình và bạn bè. Em Mai Quỳnh cũng đã bày tỏ tinh thần quyết tâm khi khẳng định “sẽ nỗ lực hết sức mình để đạt được thành tích cao nhất trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh dành cho học sinh lớp 9”.
Gặp mặt 91 em học sinh tham gia đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh 2 .jpg

Gặp mặt 91 em học sinh tham gia đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh 3 .jpg

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND thị xã Mai Thế Trị và lãnh đạo phòng Giáo dục – Đào tạo đã tặng quà cho 91 em học sinh tham dự Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hoá lớp 9 năm học 2023-2024.

Nguyễn Tới

Gặp mặt 91 em học sinh tham gia đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh.

Gặp mặt 91 em học sinh tham gia đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh 1 .jpg

Gặp mặt 91 em học sinh tham gia đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh .jpg