Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Ngày 5/11, tại Trường THCS Lê Quý Đôn đã diễn ra vòng bán kết và chung kết Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Đến dự có các đồng chí: Trịnh Quốc Đạt – Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Nguyễn Xuân Chiến – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ; Mai Thế Trị - Thị uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 1.jpg

Tham gia Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay có 25 đội bóng với 250 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã.
Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 6.jpg

Trước đó, Giải đấu được tổ chức vòng loại từ 28-29/10/2023, theo thể thức: Các cụm trường Tiểu học, THCS chia mỗi cụm thành 2 bảng, cụm trường Mầm non được chia thành 3 bảng; thi đấu vòng tròn, tính điểm để chọn ra đội Nhất và Nhì bảng tham gia thi đấu vòng bán kết và chung kết.
Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 7.jpg.png

Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam.jpg

Với tinh thần thi đấu thể thao “đoàn kết, trung thực, cao thượng” Giải Bóng chuyền hơi kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra sôi nổi, nhiều trận đấuđã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu kịch tính, giằng co từng điểm số.
Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 3.jpg
Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 4.jpg
Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 5.jpg

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho các đội bóng đến từ trường: THCS Lê Quý Đôn, Tiểu học Ba Đình, Mầm non Lam Sơn; Giải Nhì cho Trường: THCS Hà Lan, Tiểu học Đông Sơn, Mầm non Ba Đình; Giải Ba cho các đội: THCS Ba Đình, Tiểu học &THCS Quang Trung, Tiểu học Ngọc Trạo, Tiểu học Bắc Sơn, Mầm non Phú Sơn, Mầm non Đông Sơn và trao giải Khuyến khích cho các đội còn lại.
Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 8.jpg.png

Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT trong thị xã được giao lưu tăng cường tình đoàn kết, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần. Qua đó, góp phần đẩy mạnh hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các trường học trên địa bàn.

Nguyễn Tới

Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 1.jpg

Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 6.jpg