Giao lưu các Câu lạc bộ lớp 4, năm học 2022-2023

Trong 2 ngày 17 và 18/12/2022, tại Trường Tiểu học Bắc Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo Bỉm Sơn đã tổ chức Giao lưu các Câu lạc bộ lớp 4, năm học 2022-2023, với sự tham gia của 9 Câu lạc bộ lớp 4 đến từ các Trường Tiểu học, Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Chương trình có sự đồng hành của Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế I-PRO.

Giao luu CLB.jpg

Tại chương trình giao lưu, 101 em học sinh lớp 4 của 9 Câu lạc bộ đã trải qua các nội dung giao lưu gồm: Làm bài kiểm tra theo hình thức trắc nghiệm và tự luận đối với các môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và một số nội dung hiểu biết về tự nhiên, xã hội trong chương trình học. Bên cạnh đó, các em tham gia hoạt động ngoại khóa đối với môn Tiếng Anh.

Theo đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo, thông qua Giao lưu các Câu lạc bộ lớp 4 nhằm giúp cho học sinh được trải nghiệm, giao lưu với các bạn về các nội dung sinh hoạt ở các Câu lạc bộ; tạo hứng thú, môi trường học tập phát triển trí tuệ, năng lực phẩm chất cho học sinh Tiểu học và tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường. Đồng thời, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc sinh hoạt các câu lạc bộ trong nhà trường, tạo môi trường cho học sinh phát triển toàn diện về năng lực phẩm chất.

Giao luu CLB2.jpg
Kết thúc chương trình Giao lưu, Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, Câu lạc bộ lớp 4 Trường Tiểu học Ba Đình đoạt Giải Nhất; Trường Tiểu học Bắc Sơn đoạt Giải Nhì.

Giao luu CLB1.jpg
Nguyễn Tới