6820077

Hội đồng nhân dân xã Quang Trung tổ chức kỳ họp thứ 6 – Kỳ họp chuyên đề bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã.

Chiều ngày 10/11/2023, HĐND xã Quang Trung khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ 6 – Kỳ họp chuyên đề để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã. Đến dự có đại diện Ban Tổ chức Thị ủy.

Hội đồng nhân dân xã Quang Trung tổ chức kỳ họp thứ 6 – Kỳ họp chuyên đề bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã 1.JPG

Tại kỳ họp, đại diện Thường trực HĐND xã Quang Trung đã thông qua Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Chủ tịch HĐND xã Quang Trung khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026.
Hội đồng nhân dân xã Quang Trung tổ chức kỳ họp thứ 6 – Kỳ họp chuyên đề bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã 2.JPG

Tiếp đó, Kỳ họp đã tiến hành biểu quyết danh sách nhân sự và bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã Quang Trung khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Nguyễn Thị Hòa – Phó Bí thư trực Đảng, Đảng bộ xã Quang Trung. Kết quả, có 100% số phiếu tán thành bà Nguyễn Thị Hòa – Phó Bí thư trực Đảng giữ chức danh Chủ tịch HĐND xã Quang Trung khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội đồng nhân dân xã Quang Trung tổ chức kỳ họp thứ 6 – Kỳ họp chuyên đề bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã 3.JPG

Hội đồng nhân dân xã Quang Trung tổ chức kỳ họp thứ 6 – Kỳ họp chuyên đề bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã 4.JPG

Trước đó, tại kỳ họp thứ 5, tổ chức vào ngày 15/8/2023, HĐND xã Quang Trung đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danhChủ tịch HĐNDXã, cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND Xã khóaXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Trương Ngọc Quang, do chuyển công tác.
Nguyễn Tới

Nguyễn Tới