Phó Chủ tịch UBND Thị xã Trịnh Quốc Đạt thăm các nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã.

Nhân Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2023, chiều ngày 22/11, đồng chí Trịnh Quốc Đạt – Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND Thị xã đã tới thăm các nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn Thị xã. Cùng đi có đại diện phòng Quản lý đô thị; Lao động – Thương binh và Xã hội; Uỷ ban MTTQ Thị xã và Công an Thị xã.

tham nan nhan bi tai nan giao thong1.jpg
Đoàn công tác đã đến thăm hỏi 4 gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông, gồm các nạn nhân: Ngô Thị Quỳnh Anh – Khu phố 6, phường Phú Sơn; Hồ Văn Khanh – Khu phố 3, phường Phú Sơn; Bùi Nguyễn An – Khu phố 5, phường Đông Sơn và Đỗ Thị Mai – Khu phố Đông Thôn, phường Đông Sơn. Trong số đó có 2 nạn nhân bị thương và 2 nạn nhân bị tử vong. Tại các gia đình, đồng chí Trịnh Quốc Đạt đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và tích cực tuyên truyền cho mọi người xung quanh nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, tránh những tai nạn thương tâm để lại nỗi đau cho người thân và cộng đồng.

tham nan nhan bi tai nan giao thong.jpg

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng quà động viên các gia đình, mỗi suất quà trị giá 1,4 triệu đồng.

tham nan nhan bi tai nan giao thong1.jpg

tham nan nhan bi tai nan giao thong.jpg