Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Sáng ngày 7/6, Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2022 cho 66 quần chúng ưu tú đến từ các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Thị ủy.

Khai giang lop boi duong.jpg

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên Giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị xã nhấn mạnh, việc được tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là bước đầu của quá trình phấn đấu để được kết nạp Đảng. Trong quá trình học tập, các học viên cần nghiêm túc thực hiện tốt nội quy, quy định của lớp học, tích cực xây dựng bài, sau khi hoàn thành lớp bồi dưỡng, vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn. Mỗi học viên phải xác định được cho mình động lực phấn đấu vào Đảng đúng đắn, xây dựng phương hướng học tập, rèn luyện để sớm đủ điều kiện trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên Giáo Thị ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã cũng đề nghị các giảng viên Trung tâm làm tốt công tác quản lý lớp học, quản lý học viên, xây dựng bài giảng kết hợp liên hệ thực tiễn và lý thuyết, có phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ; tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để các học viên tham gia học tập.

Lớp Bồi dưỡng sẽ diễn ra trong thời gian 4 ngày, từ ngày 7-6 đến ngày 10/6/2022, các học viên được giảng viên truyền đạt các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi học xong nội dung chương trình, các học viên làm bài thu hoạch.Kết quả học tập tại Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng của quần chúng ưu tú là một trong những điều kiện để các cấp ủy đảng xem xét kết nạp đảng viên.
Nguyễn Tới

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Khai giang lop boi duong.jpg

Nguyễn Tới