Bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt 2 năm 2020

Sáng ngày 10/11/2020, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt 2 năm 2020. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã cùng đại diện các Ban xây dựng Đảng Thị ủy.

Lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt 2 năm 2020 diễn ra từ ngày 2/11/2020 đến ngày 10/11/2020 với sự tham gia của 54 đảng viên mới thuộc các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn. Theo đánh giá của Ban tổ chức lớp học, trong quá trình học tập, các học viên đã thực hiện nghiêm túc nội quy lớp học, đi học chuyên cần, thái độ học tập nghiêm túc. Nhiều học viên tập trung nghiên cứu, tích cực tham gia xây dựng bài. Qua bài thu hoạch, đa số học viên đều nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, một số bài có phần liên hệ sát với thực tiễn, chất lượng tốt, đề ra những giải pháp phù hợp với công tác đảng tại đơn vị. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu. Trong đó có 77,8% học viên đạt loại giỏi, 22,2% học viên đạt loại khá.

Nhân dịp này, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã đã khen thưởng cho 7 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa bồi dưỡng đảng viên mới.

Bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt 2 năm 2020