142017

Đảng ủy phường Lam Sơn quán triệt, nghiên cứu, học tập Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Sáng ngày 19/7, Đảng ủy phường Lam Sơn tổ chức hội nghị quán triệt, nghiên cứu, học tập Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy.

NQ cua Dang.JPG

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Theo đó, ngay sau hội nghị này, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Lam Sơn sẽ xây dựng Kế hoạch và Chương trình hành động của cấp ủy chi bộ về thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng theo hướng thiết thực, lựa chọn đúng những việc của khu phố, thôn, đơn vị cần tập trung; không rập khuôn, mô phỏng chương trình hành động của cấp trên. Thời gian hoàn thành trước ngày 30/7/2021.

Trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, trong 5 năm qua, Đảng ủy phường Lam Sơn đã quán triệt trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, các tổ chức trong hệ thống chính trị từ phường đến khu phố, thôn những nội dung của Chỉ thị theo chuyên đề toàn khóa, gắn với khắc phục hạn, khuyết điểm sau kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết TW4 (Khóa XI, XII); gắn việc thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW với lãnh đạo thực hiện các mụctiêu nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đẩy mạnh tuyên truyền đến các cán bộ, đảng viên và nhân dân để đưa việc học và làm theo lời Bác trở thành việc làm thường xuyên của mỗi người; đồng thời thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, sơ kết, tổng kết trong quá trình triển khai thực hiện Chỉ thị. Trong 5 năm qua, toàn phường đã có 4 tập thể, 6 cá nhân được Thị ủy tặng giấy khen; 4 tập thể, 31cá nhân được Đảng ủy, UBND phường tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo phong cách, tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
Nhân dịp này, UBND phường đã khen thưởng cho 4 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

NQ cua Dang.JPG