Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 5 năm 2022

Sáng ngày 27/12/2022, Trung tâm chính trị Thị xã đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt V năm 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Thị xã.

anh boi duong nhan thuc dang 27122022 (17).JPG

Tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt này có 24 học viên là các đoàn viên, thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ dịp Xuân Qúy Mão 2023. Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra từ ngày 27 đến ngày 30/12/2022. Học viên được giảng viên Trung tâm truyền đạt các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cở bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Thị xã nhấn mạnh Lớp bồi dưỡng diễn ra trong không khí kỷ niệm 78 năm Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và trước sự kiện các đoàn viên, thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, các học viên cần nỗ lực để đạt kết quả học tập cao nhất. Trong quá trình học tập, các học viên cầnnghiêm túc thực hiện nội quy, quy định của lớp học, tích cực xây dựng bài. Sau khi hoàn thành khóa bồi dưỡng, vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào quá trình rèn luyện trong quân ngũ, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.Đồng chí đề nghị giảng viên Trung tâmlàm tốt công tác quản lý lớp học, quản lý học viên, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để các học viên tham gia học tập; xây dựng bài giảng kết hợp liên hệ thực tiễn và lý thuyết, có phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ.

Chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng nhằm giúp các quần chúng ưu tú nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam để từ đó xây dựng phương hướng phấn đấu để sớm trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

anh boi duong nhan thuc dang 27122022 (8).JPG

anh boi duong nhan thuc dang 27122022 (4).JPG

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 5 năm 2022

anh boi duong nhan thuc dang 27122022 (17).JPG

Một số hình ảnh tiêu biểu:

anh boi duong nhan thuc dang 27122022 (8).JPG

anh boi duong nhan thuc dang 27122022 (4).JPG