Câu lạc bộ thiện nguyện Bỉm Sơn trao quà cho Hội chữ thập đỏ huyện Bá Thước

Sáng ngày 11/7, Câu lạc bộ Thiện Nguyện Bỉm Sơn tổ chức trao hơn 7 tấn quà gồm: quần áo, giày dép, đồ chơi, chăn, đệm cho Hội Chữ thập đỏ huyện Bá Thước để tổ chức hội chợ không đồng cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bá thước.

FB_IMG_1721016487990.jpg

Tới dự buổi trao quà có Ông Nguyễn Văn Phương –Phó Chủ tịch thường trực Hội chữ thập đỏ thị xã Bỉm Sơn; Bà Bùi Thị Hương – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Bá Thước.

Tại buổi trao quà Bà Bùi Thị Hương - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Bá Thước đã gửi lời cảm ơn CLB Thiện nguyện Bỉm Sơn và Hội chữ thập đỏ Bỉm Sơn đã chung tay giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn huyện Bá Thước và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Hội chữ Thập đỏ thị xã Bỉm Sơn và Hội Thiện Nguyện Bỉm Sơn.

FB_IMG_1721016497250.jpg

Bà Bùi Thị Hương - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Bá Thước cho biết “ Đời sống bà con Nhân dân huyện Bá Thước hiện nay còn nhiều khó khăn cơm không đủ ăn, quần, áo không đủ mặc, nhiều em nhỏ chân không dép đến trường, vì vậy những phần quà mà Hội Thiện Nguyện Bỉm Sơn trao ngày hôm nay cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bá Thước là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn thể hiện sự “tương thân tương ái”. Mong rằng nhiều nhà hảo tâm sẽ chung tay cùng Hội Thiện Nguyện để lan toả sự yêu thương, chia sẻ được nhiều hơn đối với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Phạm Liên

Câu lạc bộ thiện nguyện Bỉm Sơn trao quà cho Hội chữ thập đỏ huyện Bá Thước