12004

Thị xã Bỉm Sơn khởi công xây dựng 3 Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách.

Sáng ngày 11/7, Thị xã Bỉm Sơn tổ chức khởi công Nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, gồm: ông Vũ Hoàng Long – Khu phố 4, phường Phú Sơn; bà Mai Thị Lịch – Thôn 3, xã Quang Trung và bà Bùi Thị Mùi – Thôn 1, xã Quang Trung. Trong đó có 2 gia đình thuộc diện hộ nghèo, 1 hộ thuộc diện gia đình chính sách.

0461124677b7d5e98ca6.jpg

Các đồng chí Nguyễn Văn Khiên – Bí thư Thị ủy, Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã dự Lễ khởi công tại các gia đình.

trao nhà.jpg

Tại Lễ khởi công, lãnh đạo địa phương và các nhà tài trợ gồm Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tuấn Hiền, Công ty TNHH Hồng Phượng, Chi nhánh Tổng Công ty May 10 – CTCP Xí nghiệp May Bỉm Sơn đã trao tặng 80 triệu/căn nhà cho các gia đình với mong muốn hỗ trợ các gia đình xây dựng những ngôi nhà khang trang, đẹp đẽ để ổn định cuộc sống.

cd8a5f4c15bdb7e3eeac.jpg

Phát biểu tại Lễ khởi công, các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã cảm ơn sự đồng hành của các doanh nghiệp trong thực hiện Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn Thị xã; đồng thời mong rằng sự giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương và các doanh nghiệp sẽ tiếp thêm nghị lực để các gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Thị xã Bỉm Sơn đặt ra mục tiêu huy động được 6.396.700.000 trong năm 2024, dự kiến xây mới và sửa chữa hơn 30 căn nhà. Tính từ ngày 16/4 đến ngày 11/7, Thị xã đã tiếp nhận 2.429.959.111 đồng. Thực hiện việc hỗ trợ xây dựng nhà ở theo tinh thần Chỉ thị số 22/CT-TU ngày 30/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thị xã Bỉm Sơn đã bàn giao 5 căn nhà, đang hoàn thiện 7 căn và khởi công xây mới 3 căn.

0461124677b7d5e98ca6.jpg

trao nhà.jpg