Lãnh đạo Thị xã viếng Nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng ngày 26/7, Thị uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội Thị xã đã trang trọng tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thị xã.

Tham dự Lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Văn Khiên – Bí thư Thị uỷ; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã; cùng các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, lãnh đạo UBND, UB MTTQ Thị xã, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội và đại diện các ban, ngành, cơ quan, đơn vị trên địa bàn.
Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đoàn đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Sau phút tưởng niệm các đồng chí lãnh đạo Thị xã và các thành viên trong đoàn đã kính cẩn thắp hương trên các phần mộ liệt sỹ.
Viếng nghĩa trang liệt sỹ là hoạt động truyền thống của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Bỉm Sơn vào mỗi dịp kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 hàng năm, thể hiện truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam nói chung và thị xã Bỉm Sơn nói riêng đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của dân tộc.
Thanh Dung

Thanh Dung