Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII tại thị xã Bỉm Sơn

Ngày 5/5/2021, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với UB MTTQ thị xã Bỉm Sơn tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 – 2025.

CTBS.JPG

Tại Trung tâm Hội nghị - Nhà văn hóa thị xã, tới dự có đại diện UB MTTQ tỉnh Thanh Hóa. Về phía thị xã có các đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy và 330 cử tri thị xã Bỉm Sơn.

Dự hội nghị tiếp xúc cử tri tại phường Ngọc Trạo có đại diện UB MTTQ tỉnh Thanh Hóa. Về phía thị xã có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy và 100 cử tri phường Ngọc Trạo. Tham dự hội nghị có các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thị ủy, các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND thị xã.

Thị xã Bỉm Sơn là đơn vị bầu cử số 25 có 5 người là ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Nguyễn Tiến Hiệu - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa; ông Vũ Văn Quang – Trưởng Phòng Quản lý quy hoạch, Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa; ông Phạm Kim Tân – Tổng thư ký, Trưởng Ban Khoa học và Công nghệ, Tư vấn phản biện và Giám định xã hội Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật tỉnh Thanh Hóa; ông Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn; bà Phạm Thị Linh – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bắc Sơn.

Tại hội nghị, sau khi nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của đại biểu ứng cử, cử tri thị xã Bỉm Sơn đã được nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình nếu trúng cử. Theo đó, các ứng cử viên đều khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, bản thân sẽ luôn giữ mối liên hệ mật thiết với cử tri và nhân dân, quan tâm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; đồng thời trên cương vị của mình sẽ có những hành động thiết thực góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của thị xã Bỉm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.

CT.JPG
Cử tri thị xã Bỉm Sơn nói chung và phường Ngọc Trạo nói riêng đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên; đồng thời, mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ thực hiện tốt phương châm nói đi đôi với làm, quan tâm đến một số vấn đề liên quan đến đời sống như: môi trường, quản lý đất đai, giáo dục, chính sách an sinh xã hội và một số nội dung khác.

Thay mặt các ứng cử viên HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 25, đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của cử tri thị xã Bỉm Sơn dành cho các ứng cử viên và hứa dù trúng cử hay không trúng cử đại biểu HĐND tỉnh, các ứng cử viên, trên cương vị công tác của mình sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện đạo đức, lối sống, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người cán bộ, đảng viên, đáp ứng được sự mong mỏi, kỳ vọng của cử tri và Nhân dân.

Theo kế hoạch, chương trình tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII được tổ chức trong hai ngày 5/5 và ngày 6/5 tại 5 địa điểm. Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, chương trình chỉ tổ chức trong 1 ngày tại Trung tâm Hội nghị Nhà văn hóa thị xã và hội trường phường Ngọc Trạo.

CTBS.JPG

CT.JPG