Nhân lên những tấm lòng vàng trong ngày dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân thị xã đoàn kết chống dịch của đồng chí Bí thư Thị ủy Nguyễn Tiến Thuận, nhiều tập thể, cá nhân đã tích cực ủng hộ lực lượng chống dịch với mong muốn chung tay, góp sức đẩy lùi dịch Covid 19.

Tam long vang.jpg

CLB doanh nhân trẻ Bỉm Sơn là một trong những tổ chức luôn tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện của địa phương. Hướng về lực lượng tuyến đầu chống dịch, CLB đã ủng hộ 200 suất ăn trị giá 10 triệu đồng. Theo ông Lê Kỳ Tiến - Chủ nhiệm CLB: CLB đang tiếp tục vận động các thành viên chung tay góp sức ủng hộ thêm một số đồ bảo hộ y tế phục vụ công tác phòng chống dịch.

CLB thiện nguyện Bỉm Sơn bắt đầu kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng trên trang mạng xã hội từ tối ngày 19/10. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ đã có 30 người ủng hộ với số tiền khoảng gần 10 triệu đồng. Số tiền và hàng hóa được Chủ nhiệm CLB liên tục cập nhật trên trang Facebook của CLB. Ngay trong buổi tối ngày 19/10, đại diện CLB đã tới trao tặng Trạm Y tế phường Ba Đình 2 chiếc chăn, 2 chiếc đệm và một số nhu yếu phẩm khác. Bà Trương Thị Doanh – Chủ nhiệm CLB cho biết: Trong số những người ủng hộ, có những cháu đang còn là học sinh cấp 2. Đặc biệt có cháu Phạm Tuấn Dũng – học sinh lớp 9A Trường THCS Lê Qúy Đôn đã đạp xe 4km đến tận nhà bà để ủng hộ số tiền tiết kiệm được từ tiền ăn sáng của mình.

Trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid -19, mỗi tổ chức, mỗi cá nhân đều có sự sẻ chia, ủng hộ bằng nhiều hình thức khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung đó chính là tình người hướng về cộng đồng, về lực lượng tuyến đầu chống dịch. Mong rằng qua những việc làm tốt đẹp sẽ được nhân lên, không chỉ góp phần đẩy lùi dịch bệnh mà còn lan tỏa tình yêu thương tới cộng đồng.

Nhân lên những tấm lòng vàng trong ngày dịch

Tam long vang.jpg