Hội đồng nhân dân phường Bắc Sơn tổ chức kỳ họp bất thường.

Chiều ngày 04/6/2020, HĐND phường Bắc Sơn khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp bất thường) để kiện toàn lại chức danh Phó Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2016-2021.

HD Bac Son.JPG

Tại kỳ họp, HĐND phường Bắc Sơn đã tiến hành xem xét miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với bà Trần Thị Hợi, do chuyển công tác khác và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND phường đối với ông Doãn Văn Luyện - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ phường Bắc Sơn, bằng hình thức bỏ phiếu.

Với tỷ lệ 23/23 phiếu tán thành, ông Doãn Văn Luyện đã trúng cử giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2020.

Với tinh thần khẩn trương, dân chủ, tập trung trí tuệ và thống nhất cao, kỳ họp bất thường HĐND phường Bắc Sơn đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình và thành công tốt đẹp. Hội đồng nhân dân phường đã thảo luận và quyết nghị thông qua Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND Phường. Ngay sau kỳ họp, giao UBND phường hoàn tất thủ tục và trình Ủy ban nhân dân Thị xã phê chuẩn theo quy định.​
Nguyễn Tới

Hội đồng nhân dân phường Bắc Sơn tổ chức kỳ họp bất thường.

HD Bac Son.JPG

Nguyễn Tới