Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Thị xã

1. Vị trí và chức năng

- Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Thị xã có chức năng, nhiệm vụ giúp UBND Thị xã và các chủ đầu tư quản lý đầu tư xây dựng công trình như: Thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư, lập kế hoạch và lựa chọn nhà thầu, quản lý các công tác trong quá trình thi công, công tác giải ngân, thanh, quyết toán dự án, thực hiện nhiệm vụ giải phóng mặt bằng thuộc trách nhiệm của chủ đầu tư và báo cáo theo quy định.

- Ban QLDA là tổ chức sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Bỉm Sơn, hoạt động theo cơ chế tự chủ về tài chính, tự bảo đảm chi thường xuyên theo quy định hiện hành.

2. Lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Thị xã

20071104112013.Pham Van Nam.jpg