Chương trình hành động của Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV Trịnh Thị Minh Hường - Đơn vị bầu cử số 2

Thưa toàn thể cử tri, được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, MTTQ tỉnh tín nhiệm giới thiệu tham gia ứng cử vào đại biểu Quốc hội khóa XV, đây là một vinh dự lớn đối với bản thân tôi. Điều này cũng đặt ra cho tôi những yêu cầu và trách nhiệm cao, tình cảm sâu nặng đối với bà con cử tri, cùng với quyết tâm thực hiện chương trình hành động khi được tín nhiệm bầu làm ĐBQH.

213 lượt xem

Chương trình hành động của Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV Mai Văn Hải - Đơn vị bầu cử số 2

Bản thân tôi được sinh ra và lớn lên, học tập, công tác và trưởng thành trên mảnh đất Nga Sơn, Thanh Hóa địa linh nhân kiệt và anh hùng; được đào tạo cơ bản, sau khi ra trường được trở về quê hương công tác, trải qua gần 24 năm, có gần 23 năm công tác tại huyện Nga Sơn, tháng 9/2020 tôi chuyển công tác về Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

161 lượt xem

Chương trình hành động của Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV Lương Văn Cường - Đơn vị bầu cử số 2

Tôi rất vui mừng, phấn khởi được Bộ Chính trị, Hội đồng bầu cử quốc gia, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thống nhất giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV; và được Hội đồng bầu cử quốc gia phân công ứng cử tại đơn vị bầu cử số 2, tỉnh Thanh Hóa.

288 lượt xem

Chương trình hành động của Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV Cao Mạnh Linh - Đơn vị bầu cử số 2

Hiện nay tôi là Phó Vụ trưởng Văn phòng Đảng đoàn Quốc hội, Thư ký nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội. Được Trung ương giới thiệu về ứng cử tại tỉnh Thanh Hóa, vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu bản sắc văn hóa, giàu truyền thống lịch sử, cách mạng và rất nhiều tiềm năng phát triển, tôi rất vinh dự và tự hào.

257 lượt xem

Chương trình hành động của Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV Bùi Thị Hương- Đơn vị bầu cử số 2

Rất vinh dự, tự hào và may mắn cho tới khi được Ủy ban bầu cử Tỉnh Thanh Hóa phân bổ về ứng cử ĐBQH tại đơn vị bầu cử số 2 gồm các huyện Nga Sơn, Hà Trung, Hậu lộc, Vĩnh Lộc, Thạch Thành và Thị xã Bỉm Sơn.

133 lượt xem