Lễ hội chào đón năm mới tại thị xã Bỉm Sơn

Đã thành truyền thống, lễ hội đón giao thừa ở Thị xã Bỉm Sơn vẫn được tổ chức tại 2 điểm là Khu văn hoá của thị xã và Nhà văn hoá của Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn.

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đánh trống khai xuân, mở đầu cho năm mới hứa hẹn những điều tốt đẹp về sự phát triển của thị xã. Trong không hân hoan đón chào năm mới, cán bộ, nhân dân Bỉm Sơn càng thêm tin tưởng vào thành công của đất nước trên con đường đổi mới, sự phát triển vượt bậc của tỉnh, của thị xã trong năm qua và kỳ vọng về sự vươn lên mạnh mẽ của đô thị loại 3. Niềm vui của lễ hội giao thừa ở thị xã Bỉm Sơn càng được nhân lên khi năm 2016 là năm thị xã Bỉm Sơn vừa tròn 35 tuổi, là nămcác chỉ tiêu kinh tế - xã hội của thị xã đều đạt và vượt kế hoạch. Trong đó,tổng giá trị sản xuất toàn thị xã đạt 14.563 tỷ đồng, tăng 13,4% so với năm 2015.Điều đó tạo nên khí thế mới để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã tiếp tục chung sức, chung lòng, đổi mới và sáng tạo, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017 và thực hiện thành công Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

Minh Tuyết – Quang Phú

Lễ hội chào đón năm mới tại thị xã Bỉm Sơn