Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung khóa học 2017-2018

Chiều ngày 14/01/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, Trường Chính trị tỉnh và Thị ủy Bỉm Sơn đã phối hợp tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung thị xã Bỉm Sơn khóa học 2017-2018. Tới dự Lễ bế giảng có Tiến sỹ Thịnh Văn Khoa – Phó Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh; Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, các đồng chí Trưởng các Ban xây dựng Đảng Thị ủy, cùng 80 học viên của khóa học.

Anh be giang lop TTLLCT.JPG

Sau hơn 01 năm học tập, nghiên cứu các học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung thị xã Bỉm Sơn khóa học 2017 - 2018 đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình đề ra và được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lên Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những quan điểm, đường lối của Đảng; những nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể cơ sở, đáp ứng được yêu cầu đào tạo Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính; thông qua đó đã góp phần khơi dậy tinh thần trách nhiệm, thái độ tự học, tự rèn luyện từ đó tạo động lực trong công tác, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, năng lực thực tiễn. Kết thúc khóa học có 100% học viên đủ điều kiện được trao bằng tốt nghiệp, trong đó xếp loại Giỏi chiếm 18,75%; loại Khá chiếm 68,75% và loại Trung bình chiếm 12,5%. Căn cứ kết quả rèn luyện, học tập,Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã tặng Giấy khen cho 08 học viên đạt thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Tiến sĩ Thịnh Văn Khoa, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã ghi nhận, biểu dương tinh thần, thái độ và trách nhiệm của Ban chỉ đạo lớp học, Ban cán sự lớp, nhất là các đồng chí học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, khóa học 2017- 2018 không ngừng phấn đấu học tập, nghiên cứu, rèn luyện hoàn thành tốt nội dung, chương trình, mục tiêu đào tạo của khóa học đã đề ra. Các đồng chí đề nghị: Mỗi học viên sau khi tốt nghiệp cần vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Nguyễn Tới

Anh be giang lop TTLLCT.JPG