Bế mạc Lớp Bồi dưỡng lý luận cho đảng viên mới đợt 1 năm 2024

Sáng ngày 19/3, Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn tổ chức Bế mạc Lớp Bồi dưỡng lý luận cho đảng viên mới đợt 1 năm 2024

Tới dự Lễ Bế mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị cùng đại diện các Ban Xây dựng Đảng Thị uỷ; cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị Thị xã và 42 học viên.

Ảnh bế mạc lớp đảng viên mới  (2).JPG

Trongthờigianhọc tập từ ngày 11/3 – 19/3, các học viên được các giảng viên Trung tâmChính trị Thị xã truyền đạt 10 nội dung gồm: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và Cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với Chủ nghĩa Xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa Xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền Xã hội Chủ nghĩa; Phát triển nền kinh tế - xã hội; Phát triển văn hóa, xã hội; Tăng cường Quốc phòng - An ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

ảnh bế mạc lớp đảng viên mớiIMG_4361.JPG
Mỗi nội dung đều được các giảng viên lồng ghép những vấn đề thời sự, chínhtrị phù hợp. Qua đó, giúp các học viên có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng; tích cực phấn đấu rèn luyện phẩm chất, đạo đức để trở thành đảng viên chính thức Đảng Cộng sản Việt Nam.

ảnh bế mạc lớp đảng viên mới .JPG

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 42 học viên (đạt 100%) được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học, trong đó 69 % học viên xếp loại Giỏi; 31 % học viên xếp loại Khá. Giám đốc Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn đã khen thưởng cho 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Phạm Liên

Bế mạc Lớp Bồi dưỡng lý luận cho đảng viên mới đợt 1 năm 2024