1940
32034

CLB Doanh nhân trẻ Bỉm Sơn tổng kết hoạt động và kết nạp thành viên mới

Ngày 21/1/2021, thực hiện quy chế hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ thị xã Bỉm Sơn được sự thống nhất của Thường trực Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Thị xã, CLB Doanh nhân trẻ thị xã đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2020, bàn phương hướng, kế hoạch hoạt động năm 2021 và kết nạp thêm một số hội viên mới.

4.jpg
Tham dự chương trình có ông Trịnh Văn Dương - phó chủ tịch hội doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hoá; ông Nguyễn Thanh Tùng, phó bí thư thường trực Thị ủy Bỉm Sơn; ông Trịnh Quốc Đạt, phó chủ tịch UBND Thị xã Bỉm Sơn.
Báo cáo kết quả hoạt động năm 2020, anh Nguyễn Văn Nam, Chủ nhiệm CLB nhấn mạnh: Trong năm qua mặc dù nền kinh tế bị ảnh hưởng bới dịch bệnh Covid nhưng các thành viên CLB cố gắng duy trì hoạt động, tiếp tục phát triển sản xuất, kinh doanh, tạo công việc và thu nhập ổn định cho hàng ngàn người lao động, góp phần nâng cao tốc độ phát triển kinh tế của Thị xã, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Các doanh nghiệp thành viên CLB trong năm 2020 đạt doanh thu 150 tỷ đồng, hoạt động giao thương nội bộ đạt 5 tỷ đồng, tạo việc làm ổn định cho hơn 1000 lao động, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước. CLB tích cực đi đầu trong các hoạt động nhân đạo từ thiện, các thành viên đã chung tay ủng hộ bà con khó khăn huyện Thạch Thành một con bò giống trị giá 15 triệu đồng, ủng hộ nhân dân bị bão lụt huyệt Quan Hóa và các tỉnh miền Trung 60 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, tặng quà cho người yếu thế trong xã hội và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.
Bên cạnh đó CLB cũng thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ cho các thành viên nâng cao trình độ quản lý doanh nghiệp, tham gia các hoạt động do Hội doanh nghiệp trẻ Tỉnh Thanh Hóa tổ chức.
Phát huy kết quả đạt được, CLB Doanh nghiệp trẻ thị xã trong năm 2021 sẽ tiếp tục thu hút kết nạp hội viên mới, tăng cường kết nối tạo cơ hội kinh doanh cho các thành viên, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. Ngay trong lễ tổng kết đã có 10 thành viên mới được kết nạp, tạo nguồn sinh khí mới cho hoạt động của CLB.
Trong năm 2021, CLB Doanh nghiệp trẻ Bỉm Sơn sẽ kết hợp với Đoàn Thanh niên thị xã, Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam tổ chức một số hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội nhân dịp đón Tết cổ truyền năm Tân Sửu, khảo sát cơ hội đầu tư, tiếp cận nguồn vốn ưu đãi và thực hiện các chương trình tập huấn nâng cao kỹ năng cho các chủ doanh nghiệp.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trịnh Quốc Đạt, Phó Chủ tịch UBND Thị xã đã biểu dương các thành tích mà CLB đạt được trong năm qua, đồng thời đề nghị các thành viên trong CLB tiếp tục đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng phát triển, chung tay với Thị xã trong việc xây dựng Nông thôn mới, phấn đấu sớm đưa thị xã Bỉm Sơn trở thành phố trực thuộc Tỉnh như mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra.
CLB Doanh nghiệp trẻ Bỉm Sơn, đại diện cho những người trẻ có hoài bão, ước mơ, không ngại khó khăn trở ngại, với tinh thần sáng tạo quyết tâm và đoàn kết sẽ là lực lượng tiên phong tham giaxây dựng kinh tế địa phương ngày một phát triển.

1.jpg
3.jpg