Công bố quyết định thành lập Hợp tác xã chế tác đá cảnh, đá mỹ nghệ

Vừa qua, phường Bắc Sơn đã công bố quyết định thành lập Hợp tác xã (HTX) chế tác đá cảnh – đá mỹ nghệ. Tới dự có đại diện các ban, ngành liên quan.

HTX chế tác đá cảnh, đá mỹ nghệ được thành lập với mục đích liên kết các hộ sản xuất kinh doanh đá cảnh, đá mỹ nghệ trên địa bàn phường, tạo cơ hội cho các hội viên được giao lưu trao đổi kinh nghiệm phát triển kinh doanh; tiếp cận khoa học kỹ thuật, cải tiến mẫu mã, mở rộng sản xuất kinh doanh. HTX có 41 thành viên, hoạt động theo Luật Hợp tác xã năm 2012. Cơ cấu tổ chức HTX gồm Đại hội thành viên, Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát.

Trong thời gian tới, HTX sẽ tập trung vào 2 mục tiêu chính: thu hút thành viên và phát triển dịch vụ. Để thực hiện được các mục tiêu này, HTX sẽ tăng cường công tác tuyên truyền giúp các hộ kinh doanh hiểu rõ về lợi ích khi tham gia vào HTX; tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của các thành viên để tổ chức các hoạt động một cách thiết thực; đồng thời tăng cường quảng bá các sản phẩm của HTX đến các khách hàng tiềm năng trong cả nước.

Công bố quyết định thành lập Hợp tác xã chế tác đá cảnh, đá mỹ nghệ