22070
141924

Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 luôn lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho hoạt động

Từ khi đi vào hoạt động (tháng 1-2014), Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 (Khu Công nghiệp Bỉm Sơn) luôn nỗ lực tìm các biện pháp cải tiến sản xuất, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm để khẳng định thương hiệu trên thương trường.

Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, Tràn An 3 luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành thực phẩm và luôn sáng tạo để phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng. Tràng An đã và đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác những ngành hàng mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng.
Với 15 dây chuyền sản xuất bánh kẹo, công suất 20 tấn/ngày; hàng tháng, công ty sản xuất và tiêu thụ hơn 300 tấn sản phẩm các loại. Hiện nay, công ty có 5 loại sản phẩm chủ lực đang tiêu thụ ổn định và không ngừng mở rộng tại thị trường Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.
9 tháng năm 2017, mặc dù thị trường bánh kẹo trong nước có phần trầm lắng xuống, nhưng doanh thu của công ty vẫn đạt trên 175 tỷ đồng, giải quyết việc làm thường xuyên cho 200 lao động, thu nhập bình quân từ 4,5 - 5 triệu đồng/người/tháng. Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 phấn đấu năm 2017 đạt doanh thu 300 tỷ đồng, tăng 50 tỷ đồng so với năm 2016.

Bảo Hân

Bảo Hân