Đặt rào chắn, phân làn đường tại nút giao Quốc lộ 1A với Cổng chợ Bỉm Sơn.

Ngày 13/01/2020 08:00:24

Thời điểm gần đến Tết Nguyên đán thì lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường, đặc biệt là tuyến đường Quốc lộ 1A qua thị xã Bỉm Sơn tăng đột biến. Thời gian này, đoạn đường từ Ngã tư Ngọc Trạo đến điểm giao cắt với Cổng Chợ Bỉm Sơn rất dễ xảy ra tình trạng ùn tắc, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Để phòng ngừa, không để xảy ra tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, UBND thị xã Bỉm Sơn thống nhất chủ trương cho phép Công an thị xã Bỉm Sơn đặt hàng rào sắt cố định nối liền hai đoạn giải phân cách giữa trên tuyến Quốc lộ1A đoạn qua khu vực Cổng chợ chính của Chợ Bỉm Sơn để phân luồng giao thông. Đồng thời đặt hàng rào sắt (hoặc dùng các vật chắn cố định theo quy định) nối liền hai đoạn giải phân cách giữa trên đường Trần Phú đoạn qua Điện Lực Bỉm Sơn (phía Tây Cầu Đo đạc) để phân lại luồng giao thông khu vực trên.
Về thời gian thực hiện tổ chức phân luồng tạm thời, UBND thị xã giao Công an thị xã Bỉm Sơn căn cứ theo tình hình giao thông và lưu lượng phương tiện thực tế, chủ động thực hiện đảm bảo an toàn giao thông và không xảy ra ùn tắc giao thông.
Nguyễn Tới

Đặt rào chắn, phân làn đường tại nút giao Quốc lộ 1A với Cổng chợ Bỉm Sơn.

Đăng lúc: 13/01/2020 08:00:24 (GMT+7)

Nguyễn Tới