Đồng chí Phạm Trí Thức, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội (khóa XIV) đã thăm, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 23/1, đồng chí Phạm Trí Thức - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội (khóa XIV) đã thăm, tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam thị xã Bỉm Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Cùng đi có đồng chí đồng chí Mai Sỹ Diến - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh. Về phía Thị xã có đồng chí Đặng Văn Công – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã và đại diện Hội nạn nhân chất độc da cam Thị xã.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 3 nạn nhân chất độc da cam tại phường Ngọc Trạo và Bắc Sơn. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Cá nhân đồng chí Phạm Trí Thức - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội đã tặng 50 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Thị xã.

Tại các điểm trao tặng quà, các đồng chí Phạm Trí Thức và Mai Sỹ Diến gửi lời chúc mừng năm mới, đồng thời mong muốn các nạn nhân chất độc da cam tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hoạt động tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Tết Nguyên đán đã được Đại biểu quốc hội và Đoàn ĐBQH tỉnh duy trì từ nhiều năm nay, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước tới những hoàn cảnh kém may mắn; qua đó góp phần tạo điều kiện để nạn nhân chất độc da cam cùng gia đình đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đầm ấm, vui vẻ.