Giải bóng chuyền hơi cán bộ Đoàn - Hội - Đội lần thứ 2, năm 2024 Chào mừng Kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)

Sáng ngày 17/3/2024, Thị Đoàn thị xã Bỉm Sơn tổ chức Giải bóng chuyền hơi Kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)

Tham dự buổi lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thị xã Bỉm Sơn, Mai Thế Trị - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

anh giải chuyền đoàn Tjhanh niên.JPG

Tham gia giải có 16 đội bóng với 128 vận động viên là cán bộ đoàn - Hội - Đội các cấp. Ngay sau Lễ khai mạc, các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đảm bảo đúng theo Luật bóng chuyền hơi. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, giao lưu, học hỏi và cống hiến hết mình; các đội đã đem đến cho khán giả những trận bóng hay, đường chuyền bóng đẹp mắt và những pha tấn công gay cấn thu hút đông đão sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên. Các đội thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp, chọn hai đội xuất sắc nhất vào thi đấu trận chung kết.

ảnh giải bóng chuyền hơi đoàn thanh niên (3).JPG

Sau 1 ngày thi đấu quyết liệt, BTC đã trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc: Huy chương vàng thuộc vềChi đoàn Phường Đông Sơn; Huy chương bạc thuộc về Chi đoàn Phường Phú Sơn; Huy chương đồng được trao cho 2 chi đoàn Trường PTTH Lê Hồng Phong và Chi đoàn Phường Lam Sơn. Ngoài ra, Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải; quà và hoa cho 2 chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Bắc Thanh Hóa và Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển chi nhánh Bỉm Sơn.

Ảnh giải bóng chuyền đoàn thanh niên .JPG

ảnh giải bóng chuyền hơi đoàn thanh niên (5).JPG

Giải bóng chuyền hơi cán bộ Đoàn - Hội - Đội lần thứ 2 thị xã Bỉm Sơn năm 2024, diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi trong toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta chào mừng các ngày lễ lớn của Đảng, Nhà nước và đặc biệt là tuổi trẻ cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024). Qua giải đấu, góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các đoàn viên, thanh niên. Đồng thời khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và quê hương Bỉm Sơn trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Phát huy tính chủ động, sáng tạo xung kích, tình nguyện của các cấp bộ Đoàn trong việc tuyên truyền, triển khai nhiệm vụ nhằm củng cố xây dựng tổ chức và tham gia phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của địa phương, đơn vị. Góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, động viên, khích lệ đoàn viên thanh niên tăng cường rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Giải đấu cũng tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phòng trào thể dục thể thao trong toàn Thị xã và đã trở thành một hoạt động bố ích, đầy ý nghĩa, là ngày hội thể thao lớn của Đoàn viên, Thanh niên đang sinh sống, học tập, lao động, công tác trên địa bàn Thị xã. chứng tỏ sự phát triển không ngừng của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Thị xã; thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại ngày càng phát triển. Qua đó góp phần nâng cao sức khỏe về thể chất, tinh thần tăng cường tính đoàn kết, gắn bó mật thiết, cổ vũ đoàn viên, hội viên hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.
Một số hình ảnh nổi bật

8 giải bóng chuyền hơi đoàn thanh niên.JPG