Giải bóng chuyền hơi liên thế hệ chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập phường Ngọc Trạo

Sáng ngày 15/9, phường Ngọc Trạo đã tổ chức giải bóng chuyền hơi liên thế hệ nhân kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Phường và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh. Tới dự và cổ vũ giải đấu có đại diện Hội người cao tuổi Thị xã, lãnh đạo UBND phường và đông đảo cổ động viên.

Giải bóng chuyền hơi liên thế hệ đã thu hút sự tham gia của 100 vận động viên đến từ các khu phố trên địa bàn phường. Trong đó có 4 đội nữ và 7 đội nam. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu có chất lượng chuyên môn cao, các đội bóng có sự chuẩn bị tốt, thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng...Các trận đấu diễn ra sôi nổi, với nhiều pha bóngkịch tính, hấp dẫn, cuốn hút người xem.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho các đội có thành tích xuất sắc. Trong đó ở nội dung bóng chuyền hơi nam, giải nhất thuộc về đội khu phố 2, giải nhì thuộc về đội khu phố 6 và giải ba thuộc về đội khu phố 12, khu phố 13. Ở nội dung nữ, đội khu phố 2 đạt giải nhất, đội khu phố 12 đạt giải nhì, đội khu phố 6 và đội khu phố 3 đồng giải ba.

Giải đấu đã góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo môi trường rèn luyện thể thao lành mạnh, đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa vận động viên; đồng thời khơi dậy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương thân, tương ái trong nhân dân toàn phường.